Giới thiệu dịch vụ JobAlert

Dịch vụ MT Subscription – "JobAlert" là dịch vụ cung cấp thông tin việc làm dành cho các bạn Sinh Viên mới ra trường, và việc làm phổ thông đơn giản thời vụ, thông qua đầu số ngắn XXXX, khách hàng có thể lựa chọn tỉnh thành phố và dạng công việc phù hợp với mình để sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra dịch vụ MT Subscription – "JobAlert" còn cung cấp thông tin việc làm chi tiết cho từng khách hàng ứng với nhu cầu và mong muốn nhận việc của mỗi người thông qua đầu số ngắn của nhà mạng.

Với kho thông tin việc làm khổng lồ được cập nhật liên tục với đầy đủ các ngành nghề cùng các cấp độ đáp ứng nhu cầu công việc từ sinh viên mới ra trường, đến nhân viên yêu cầu có kinh nghiệm, dịch vụ được lập lên với hệ thống riêng để trả tin cho từng khách hàng, ứng với từng mong muốn và nhu cầu việc làm của họ.

Khách hàng đăng kí dịch vụ sẽ được nhận các bản tin việc làm hàng ngày theo đúng tiêu chí công việc họ mong muốn được nhận, thông qua việc điền đầy đủ thông tin tài khoản tại wapsite do dịch vụ cung cấp, càng điền thông tin chi tiết bao nhiêu, thì công việc được gửi về càng chính xác bấy nhiêu.