ĐĂNG KÝ, HỦY VÀ GIA HẠN DỊCH VỤ

1. Đăng ký dịch vụ

a. Đăng ký qua tin nhắn SMS
 Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp:
STT Tên gói cước Cú pháp đăng ký Đầu số SMS
1 Thông tin Việc làm tổng hợp Miền Bắc. DK MB 1524
2 Thông tin Việc làm thêm Miền Bắc DK LT 1524
3 Thông tin Việc làm Phổ thông Miền Bắc DK PT 1524
4 Thông tin Việc làm theo chuyên môn Miền Bắc. DK CM 1524
5 Thông tin Việc làm tổng hợp Miền Trung. DK MT 1524
6 Thông tin Việc làm thêm Miền Trung. DK LTT 1524
7 Thông tin Việc làm phổ thông Miền Trung. DK PTT 1524
8 Thông tin Việc làm theo chuyên môn Miền Trung. DK CMT 1524
9 Thông tin Việc làm tổng hợp Miền Nam. DK MN 1524
10 Thông tin Việc làm thêm Miền Nam. DK LTN 1524
11 Thông tin Việc làm phổ thông Miền Nam. DK PTN 1524
12 Thông tin Việc làm theo chuyên môn Miền Nam. DK CMN 1524

Trong đó:
DK [MãGói]: Là cú pháp đăng ký
1524: Là đầu số cung cấp dịch vụ.

Danh sách ngành nghề:

Tên ngành nghề Mã ngành nghề

  Bước 2: Hệ thống sẽ gửi 01 tin nhắn thông báo khách hàng đã đăng ký dịch vụ thành công và yêu cầu đăng ký mã ngành nghề. Trường hợp không đăng ký mã ngành nghề, hệ thông sẽ tự động trả về nội dung việc làm bất kỳ

  Bước 3: Hệ thống sẽ gửi 01 tin nhắn việc làm theo ngành nghề đăng ký

Lưu ý:
- Khách hàng được miễn phí cước tin nhắn đăng ký.
- Đối với khách hàng đăng ký lần đầu khách hàng sẽ được 1 ngày sử dụng dịch vụ miễn phí, từ ngày thứ 2 hệ thống sẽ trừ tiền đúng theo giá cước đã quy định của gói dịch vụ khách hàng đăng ký.

b. Đăng ký qua website/wapsite - Trường hợp Khách hàng truy cập wapsite jobalert bằng 3G. Hệ thống sẽ tự nhận diện thuê bao khách hàng. Để đăng ký dịch vụ khách hàng truy cập các link sau:
  Gói việc làm tổng hợp miền bắc
  Gói việc làm thêm miền bắc
  Gói việc làm phổ thông miền bắc
  Gói việc làm theo chuyên môn miền bắc
  Gói việc làm tổng hợp miền trung
  Gói việc làm thêm miền trung
  Gói việc làm phổ thông miền trung
  Gói việc làm theo chuyên môn miền trung
  Gói việc làm tổng hợp miền nam
  Gói việc làm thêm miền nam
  Gói việc làm phổ thông miền nam
  Gói việc làm theo chuyên môn miền nam
- Trường hợp khách hàng sử dụng wifi khi truy cập wapsite http://www.jobalert.mediacontent.vn hệ thống sẽ không nhận diện được TB khách hàng. Trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị Popup mời khách hàng Đăng nhập/Đăng ký. Khi bấm vào Đăng ký màn hình sẽ hiển thị hướng dẫn khách hàng soạn tin nhắn (Tùy theo từng gói cước khách hàng muốn đăng ký) để đăng ký dịch vụ.
- Sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo tới máy khách hàng.

2. Hủy dịch vụ

Để hủy dịch vụ qua SMS, khách hàng thực hiện theo các bước sau:
  Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY [MÃ GÓI]
STT Tên gói cước Cú pháp đăng ký Đầu số SMS
1 Thông tin Việc làm tổng hợp Miền Bắc. HUY MB 1524
2 Thông tin Việc làm thêm Miền Bắc HUY LT 1524
3 Thông tin Việc làm Phổ thông Miền Bắc HUY PT 1524
4 Thông tin Việc làm theo chuyên môn Miền Bắc. HUY CM 1524
5 Thông tin Việc làm tổng hợp Miền Trung. HUY MT 1524
6 Thông tin Việc làm thêm Miền Trung. HUY LTT 1524
7 Thông tin Việc làm phổ thông Miền Trung. HUY PTT 1524
8 Thông tin Việc làm theo chuyên môn Miền Trung. HUY CMT 1524
9 Thông tin Việc làm tổng hợp Miền Nam. HUY MN 1524
10 Thông tin Việc làm thêm Miền Nam. HUY VLN 1524
11 Thông tin Việc làm phổ thông Miền Nam. HUY PTN 1524
12 Thông tin Việc làm theo chuyên môn Miền Nam. HUY CMN 1524
  Bước 2: Hệ thống sẽ gửi cho khách hàng 01 tin nhắn thông báo hủy thành công

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Trong chu kỳ 1 tuần thuê bao, nếu tôi hủy và đăng ký lại cùng 1 gói dịch vụ nhiều lần thì cước của tôi tính như thế nào? Trả lời: Nếu bạn hủy đi và đăng ký lại nhiều lần trong cùng 1 chu kỳ thì bạn chỉ bị tính cước duy nhất 1 lần.

2. Nếu tôi đang sử dụng dịch vụ nhưng sang ngày tiếp theo tài khoản tôi hết tiền chưa kịp nạp thì hệ thống có hủy dịch vụ của tôi không? Và nếu tôi muốn dùng lại thì có phải đăng kí không hay hệ thống tự kích hoạt lại cho tôi? Trả lời: Trong trường hợp này để dùng tiếp tục dịch vụ, bạn nạp đủ tiền vào tài khoản hệ thống sẽ tự động khôi phục dịch vụ cho bạn. Lưu ý bạn chỉ được dừng dịch vụ tối đa 45 ngày liên tiếp (hệ thống sẽ trả SMS thông báo và hướng dẫn cho bạn cách gia hạn trong thời gian này). Tuy nhiên, sau 45 ngày muốn dùng tiếp dịch vụ bạn phải đăng ký lại từ đầu.